‘Thiếu gia xấu lạ’ Trung Quốc tay trắng sau 3 năm từ bỏ livestream

Sau hơn 3 năm bỏ nghề streamer, Chen Shan hiện được cho không có việc làm ổn định, trắng tay và bị bạn gái chia tay.

Cách đây gần 4 năm, Chen Shan (sinh năm 1993, đến từ tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) được biết tới là hiện tượng livestream nổi đình đám ở Trung Quốc.

Mỗi lần phát trực tiếp, chàng trai có ngoại hình khác lạ thu hút hàng triệu người theo dõi cùng lượng donate (quyên góp) lớn.

Chen Shan từng bị đồn là con trai của một đại gia ở tỉnh Sơn Đông và được nhiều người gọi với biệt danh “thiếu gia xấu lạ”.

Thực tế, chàng trai này trải qua tuổi thơ nghèo khó và mắc căn bệnh thalassemia (tan máu bẩm sinh). Do gia đình không có điều kiện, 9X không có cơ hội phẫu thuật.

Nhờ số lượng lớn quà tặng từ khán giả xem livestream, Chen Shan nhanh chóng trở nên nổi tiếng và có thu nhập ổn định.

Kể từ khi có trong tay danh tiếng và tiền bạc, phong cách livestream của Chen Shan thay đổi đáng kể. Ban đầu, các video phát trực tiếp của chàng trai truyền đi thông điệp tích cực nhằm khích lệ những người có hoàn cảnh khó khăn như mình.

Tuy nhiên về sau, Chen Shan dần đánh mất thiện cảm của người xem khi thường xuyên khoe xe sang, tiền của và luôn được các cô gái nóng bỏng vây quanh.

Năm 2017, Chen Shan tuyên bố ngừng livestream vì “mọi thứ đã quá đủ”.

Hiện tại, theo QQ, cuộc sống của Chen Shan đã hoàn toàn thay đổi. Anh được cho đang sống ở làng quê, không có việc làm ổn định, tay trắng và bị bạn gái xinh đẹp một thời rời bỏ không rõ lý do.

Trên trang cá nhân, Chen Shan thường than thở rằng cuộc sống không hề dễ dàng, nhàm chán và cảm thấy mình không còn gì trong tay. Gần đây, chàng trai 27 tuổi bất ngờ chia sẻ ngắn gọn: “Không bao giờ quên”.

Về ngoại hình, Chen Shan đã giảm cân và được nhận xét tiều tụy, hốc hác hơn nhiều so với thời còn nổi tiếng.

Có lần Chen Shan bất ngờ phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân vào buổi tối. Tuy nhiên, thay vì thu hút hàng triệu người xem như trước kia, giờ chỉ có hơn 300 người theo dõi anh.

Theo Zing.vn

Đang tải...